ZSPACE CHO NGÀNH ĐIỆN-ĐIỆN TỬ-TĐH

ZSPACE CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

ZSPACE CHO NGÀNH CƠ KHÍ-BẢO DƯỠNG

ZSPACE CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-KHOA HỌC MÁY TÍNH

ZSPACE CHO NGÀNH Y-Y HỌC CỔ TRUYỀN

ZSPACE CHO NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y

ZSPACE CHO NGÀNH XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC & SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

ZSPACE CHO GIÁO DỤC PHỔ THÔNG K12

ZSPACE CHO ĐẠI HỌC VÀ DẠY NGHỀ

TẤT CẢ ỨNG DỤNG

 

Các thiết bị và ứng dụng nhãn hiệu zSpace là dòng sản phẩm mô phỏng thực tế ảo, tích hợp công nghệ AR và VR trên cùng một thiết bị với công nghệ độc quyền của zSpace, Mỹ. Zspace cho phép người dùng tự do di chuyển và tương tác trong môi trường ảo. Thiết bị hỗ trợ nhiều ngành học và môn học trong giáo dục đại học và dạy nghề cũng như giáo dục phổ thông.

Hệ thống hỗ trợ học viên tương tác và thực hành thao tác với các mô hình mô phỏng 3 chiều: Tùy theo các phần mềm mô phỏng  được lựa chọn thiết bị cho phép tương tác với các hệ thống tổng thể và chi tiết kết cấu dưới dạng 3D trong môi trường thực tế ảo. Bóc tách đối tượng, phóng to, thu nhỏ, dịch chuyển và xoay các góc độ, quan sát bên trong khi hệ thống vận hành nhằm hiểu rõ các nguyên lý cũng như nắm vững thiết kế của từng chi tiết và tổng thể. Thay thế cho mô hình vật lý để thực hành tháo, lắp các chi tiết của đối tượng học tập. Ngoài ra trong một số ngành, các ứng dụng cho phép học viên tự xây dựng thiết kế hệ thống và vận hành thử, phần mềm sẽ hỗ trợ quy trình và báo lỗi nếu thiết kế sai nguyên lý.

Các phần mềm mô phỏng được phát triển liên tục và nhân rộng đối tượng ngành nghề. Hệ thống có thể sử dụng trong đào tạo  giáo dục phổ thông K12 và giáo dục nghề nghiệp với các nhóm ngành sau: Công nghệ ô tô, Cơ khí, Hàn, Điện- Điện tử, Bảo dưỡng thiết bị, Công nghệ Thông tin, Ngành Y,  Thú y, Công nghệ sinh học, Điều tra hình sự.. và nhiều nghành nghề khác liên tục được phát triển.

Phần mềm có thể được đặt hàng đi kèm theo máy hoặc nâng cấp thông qua thao tác  đơn giản. Bản quyền có thể trả theo năm hoặc trọn đời tùy theo ứng dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể lựa chọn một hoặc nhiều phần mềm mô phỏng cài đặt trên cùng một thiết bị. Hình ảnh mô phỏng có thể được đưa lên máy chiếu hoặc màn hình ngoài thông qua ứng dụng riêng. Có thể xây dựng phòng học thực thế ảo gồm nhiều bàn mô phỏng hoặc sử dụng thiết bị đơn lẻ tại giảng đường hoặc tại phòng thực hành bên cạnh các mô hình vật lý.

zSpace có ba phiên bản phần cứng với các tính năng và mức giá khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương án đầu tư phù hợp với nhu cầu: zSpace AIO Pro - phiên bản máy tính để bàn cao cấp nhất; zSpace AIO - Phiên bản máy tính để bàn phổ thông; zSpace Laptop - Phiên bản máy tính xách tay.

I. ĐẠI HỌC VÀ DẠY NGHỀ

NGÀNH ĐIỆN-ĐỆN TỬ-TĐH

ECVI- Hệ mô phỏng kỹ thuật điện điều khiển: Trình bày các cấu trúc và nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện hạ thế trong AR / VR mô phỏng sống động như thật. Sinh viên hiểu sâu sắc về điều khiển điện thông qua các hình ảnh động kỹ lưỡng của các bộ phận mô hình, khám phá chi tiết và phối cảnh của từng thành phần và các nhiệm vụ xây dựng mạch điều khiển.

Xem chi tiết

MTEM - Hệ mô phỏng thực hành bảo trì thiết bị điện: sử dụng công nghệ VR để thể hiện các cảnh bảo trì điện khác nhau, mô phỏng các triệu chứng và phát hiện lỗi. Nó giúp sinh viên mô phỏng hoạt động và khắc phục sự cố của máy cũng như hiểu sơ đồ mạch điện.

Xem chi tiết

EETI - Hệ mô phỏng đào tào công nghệ điện - điện tử: Thông qua sự kết hợp giữa văn bản và mô hình VR, hoạt ảnh và tương tác, nó thể hiện các khái niệm và nguyên tắc mà học viên thường gặp khó khăn khi tìm hiểu. Phần mềm dựa trên yêu cầu của các khóa dạy cơ bản về điện, giáo viên có thể lựa chọn tài liệu để sử dụng theo nhu cầu

Xem chi tiết 

NIC- Hệ mô phỏng điều khiển tự động hóa: là một bộ ứng dụng mô phỏng để học, thiết kế, lập trình và mô phỏng Bộ điều khiển logic khả lập trình (PLC). Bạn sẽ có thể học cách sử dụng các hệ thống điều khiển tự động được sử dụng trong ngành chỉ với thiết bị zSpace.

EasyPLC hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thế giới công nghiệp: Ladder, Grafcet, Logic Blocks Functions và Script. Máy mô phỏng cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế sàn công nghiệp của mình và trực quan hóa thiết kế và mã của bạn đang chạy trên nền tảng zSpace.

Xem chi tiết

HVAC- Hệ mô phỏng điện lạnh và điều hòa không khí: Giới thiệu cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về điện lạnh và điều hòa không khí. Một hệ thống vận hành đầy đủ có chứa các thành phần cơ bản được tìm thấy trong nhiều hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí

Xem chi tiết

AMH- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị thủy lực: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống thủy lực. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống thủy lực để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống thủy lực.

Xem chi tiết  

AMP- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị khí nén: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống khí nén. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống khí nén để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống khí nén.

Xem chi tiết

IRE- Hệ mô phỏng rô bốt và tự động hóa công nghiệp: Hỗ trợ sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, tập trung vào việc chuẩn bị cho họ các tiêu chuẩn công nghiệp. Nội dung bao gồm các nguyên lý về điện, cơ khí, thủy lực và khí nén. Sinh viên sẽ khám phá các nguyên lý phức tạp và cách chúng hoạt động cùng nhau.

Xem chi tiết

IRM- Hệ mô phỏng tháo lắp rô bốt: cho phép sinh viên thực hành lắp ráp / tháo rời, đặc biệt tập trung vào bảo trì phòng ngừa và các quy trình phổ biến để sản xuất rô bốt. Học viên sẽ thực hành quy trình bảo trì hàng ngày, hàng tháng và hàng quý trong ứng dụng tự hướng dẫn này.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có: Khoa học vật lý; Khoa học không gian và trái đất; Thiết kế kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học xã hội; Toán học; Địa lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ…

Xem chi tiết

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Máy móc, Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh vật học, v.v.! Các buổi học có thể được lưu và phát lại.

Xem chi tiết

Franklin’s Lab hướng dẫn sinh viên thông qua các khái niệm điện và thực hành khắc phục sự cố các mạch bị lỗi. Học sinh có thể theo dõi các hoạt động có hướng dẫn và sửa chữa các công tắc và động cơ bị hỏng ở Workbench mode.

Xem chi tiết

Leopoly  Leopoly Maker cung cấp một nền tảng để khởi đầu sớm và dễ dàng,  giới thiệu cho sinh viên về thế giới sáng tạo 3D, cũng như giúp họ tạo, tùy chỉnh và chuẩn bị các đối tượng kỹ thuật số để in 3D. Kết hợp các bài tập tư duy thiết kế hoặc thúc đẩy việc đưa sự sáng tạo vào khoa học. Học sinh có thể bắt đầu con đường sáng tạo của mình từ một quả bóng đất sét hoặc một hình dạng và thiết kế với các công cụ điêu khắc, hội họa, dập nổi và hơn thế nữa. Các thiết kế có thể được in 3D. Sử dụng trong các lĩnh vực: Khoa học không gian và trái đất; Khoa học đời sống; Khoa học vật lý; Khoa học xã hội; Nghệ thuật; Toán học.

Xem chi tiết

NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

VAE- Hệ mô phỏng lý thuyết công nghệ ô tô:  là hướng dẫn nghiên cứu tương tác 3D đầu tiên thuộc loại này dành cho đào tạo ô tô. Sinh viên có thể tương tác với các khóa học tùy chỉnh, chạy mô phỏng các hệ thống ô tô khác nhau và truy cập các tài nguyên 3D cho phép họ chuẩn bị cho các chứng chỉ ngành về giao thông vận tải. Hệ thống là một giáo trình lý thuyết, mô phỏng tương tác 3D cho đào tạo ngành ô tô. Văn bản chi tiết và mô phỏng 3D  cho phép sinh viên tương tác với nội dung để tăng cường hiểu biết về cấu tạo chi tiết, kết cấu tổng thể, quy trình vận hành của từng hệ thống, bộ phận của ô tô.

Xem chi tiết

VAD- Hệ mô phỏng chẩn đoán lỗi ô tô: Bao gồm ba mô-đun cài đặt (lỗi sơ đồ mạch, lỗi ngẫu nhiên và kiểu lỗi). Hệ thống mô phỏng toàn bộ quá trình chẩn đoán lỗi ô tô, cung cấp hiển thị các lỗi và dữ liệu liên quan, lỗi ngẫu nhiên và bảo trì liên quan, kiểu lỗi và bảo trì tương ứng, và dữ liệu trong trường hợp không hỏng hóc.

Xem chi tiết

VAM- Hệ mô phỏng thực hành tháo lắp ô tô: cho phép sinh viên thực hành lắp ráp và tháo rời ô tô và các hệ thống khác nhau của nó trong một cửa hàng cơ khí ảo nơi đảm bảo an toàn và có thể lặp lại các quy trình sửa chữa

Xem chi tiết

VEAM- Hệ mô phỏng thực hành tháo lắp ô tô điện: cho phép sinh viên thực hành lắp ráp và tháo rời một chiếc xe điện và các hệ thống khác nhau của nó trong một cửa hàng cơ khí ảo nơi đảm bảo an toàn và có thể lặp lại các quy trình sửa chữa.

Xem chi tiết

VHAM- Hệ mô phỏng lý thuyết và thực hành tháo lắp ô tô Hybrid:  Bao gồm ba mô-đun: động cơ, bộ truyền động và nguyên lý của hệ thống truyền lực. Nó cung cấp cấu trúc, nguyên lý (Nguyên lý làm việc cơ bản, Nguyên lý VVT-I, Nguyên lý Atkinson, Nguyên lý Transaxle và Nguyên lý của cơ cấu bánh răng hành tinh), tháo rời và lắp ráp (cung cấp hướng dẫn, đào tạo và kiểm tra) của động cơ Prius và cầu trục, cũng như Nguyên lý làm việc tổng thể và môđun dòng năng lượng của hệ thống truyền lực.

Xem chi tiết

AMM- Hệ mô phỏng kỹ thuật cơ khí: cho phép sinh viên khám phá các thành phần chi tiết cơ khí với rất nhiều đối tượng mô phỏng 3D để phát triển các nguyên tắc cơ bản cần thiết trong nhiều quy trình sản xuất, bao gồm sản xuất, hậu cần và bảo trì.

Xem chi tiết

AMH- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị thủy lực: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống thủy lực. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống thủy lực để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống thủy lực.

Xem chi tiết

AMP- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị khí nén: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống khí nén. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống khí nén để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống khí nén.

Xem chi tiết

PDRVP - Hệ mô phỏng thực hành tháo lắp bộ truyền động là một ứng dụng đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực ô tô, được thiết kế để mang lại trải nghiệm học tập chân thực và tương tác cho sinh viên. Với ứng dụng này, sinh viên có cơ hội thực hành mô phỏng quá trình tháo rời và lắp ráp hệ truyền động với độ chân thực cao. Tích hợp công nghệ thực tế ảo, phần mềm giúp sinh viên hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động chi tiết của hệ truyền động, từ đó nâng cao kỹ năng và hiểu biết của họ trong lĩnh vực quan trọng này của ngành ô tô.

Xem chi tiết

NEVI - Hệ mô phỏng đào tạo lý thuyết phương tiện sử dụng năng lượng mới tập trung vào việc giảng dạy và hướng dẫn về các công nghệ mới trong lĩnh vực xe hơi sạch và năng lượng tái tạo, giúp học viên hiểu rõ về các yếu tố quan trọng của xe  năng lượng mới, từ cấu trúc chi tiết đến quy trình vận hành và tính năng nổi bật.

Xem chi tiết

MVT - Hệ mô phỏng đào tạo sửa chữa ô tô Magotan hỗ trợ giảng dạy và huấn luyện kỹ năng xử lý sự cố và sửa chữa xe hơi. Học viên sẽ được thực hành quá trình chẩn đoán và sửa lỗi trên các mô hình xe Magotan, giúp nâng cao kỹ năng của người học trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

Xem chi tiết

RVMBI - Hệ mô phỏng đào tạo kiến thức phương tiện đường sắt cơ bản cung cấp kiến thức cơ bản về cơ khí và bảo trì cho các nhân viên liên quan đến hệ thống đường sắt. Sử dụng công nghệ thực tế ảo, ứng dụng này tạo ra một môi trường tương tác 3D chân thực, giúp người học hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động cơ bản của các phương tiện giao thông đường sắt.

Xem chi tiết

RVMEE - Hệ mô phỏng đào tạo điện-điện tử đường sắt tập trung đồng thời vào các khía cạnh cơ khí, điện và điện tử của hệ thống đường sắt. Sử dụng công nghệ thực tế ảo, ứng dụng này tạo ra một môi trường tương tác 3D chân thực, giúp người học hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động của các thành phần cơ bản cũng như hệ thống điện và điện tử trên phương tiện giao thông đường sắt.

Xem chi tiết

RVWMI - Hệ mô phỏng đào tạo toàn diện kiến thức về phương tiện đường sắt chú trọng vào việc cung cấp kiến thức toàn diện về cấu trúc và cách thức vận hành của phương tiện giao thông đường sắt, giúp người học hiểu rõ về các thành phần cơ bản cũng như hệ thống phức tạp trên toàn bộ phương tiện đường sắt.

Xem chi tiết

ROVPE - Hệ mô phỏng đào tạo vận hành đường sắt chuyên nghiệp hướng đến việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên vận hành đường sắt thông qua mô phỏng tương tác 3D với các tình huống và quy trình thực tế. Phần mềm không chỉ giúp người học nắm vững quy tắc và kỹ thuật vận hành, mà còn tạo ra một môi trường an toàn để họ thực hành và phát triển kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

Xem chi tiết

URTRT - Hệ mô phỏng đào tạo công nghệ kỹ thuật vận tải đường sắt đô thị là một ứng dụng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật xây dựng đường sắt đô thị. Phần mềm cung cấp cho người học một trải nghiệm đào tạo chi tiết và hiệu quả về công nghệ và kỹ thuật xây dựng các hệ thống đường sắt đô thị. Tính năng mô phỏng 3D chân thực giúp người học hiểu rõ về quy trình thiết kế, xây dựng và bảo trì trong ngành.

Xem chi tiết

ASVC - Hệ mô phỏng cấu trúc máy bay không chỉ là công cụ hữu ích để củng cố kiến thức về kỹ thuật hàng không mà còn tạo cơ hội cho người học thực hành và phát triển kỹ năng nhận biết cấu trúc máy bay một cách chi tiết và hiệu quả.

Xem chi tiết

NGÀNH CƠ KHÍ

VAE- Hệ mô phỏng lý thuyết công nghệ ô tô: là hướng dẫn nghiên cứu tương tác 3D đầu tiên thuộc loại này dành cho đào tạo ô tô. Sinh viên có thể tương tác với các khóa học tùy chỉnh, chạy mô phỏng các hệ thống ô tô khác nhau và truy cập các tài nguyên 3D cho phép họ chuẩn bị cho các chứng chỉ ngành về giao thông vận tải. Hệ thống là một giáo trình lý thuyết, mô phỏng tương tác 3D cho đào tạo ngành ô tô. Văn bản chi tiết và mô phỏng 3D  cho phép sinh viên tương tác với nội dung để tăng cường hiểu biết về cấu tạo chi tiết, kết cấu tổng thể, quy trình vận hành của từng hệ thống, bộ phận của ô tô.

Xem chi tiết

AMM- Hệ mô phỏng kỹ thuật cơ khí: cho phép sinh viên khám phá các thành phần chi tiết cơ khí với rất nhiều đối tượng mô phỏng 3D để phát triển các nguyên tắc cơ bản cần thiết trong nhiều quy trình sản xuất, bao gồm sản xuất, hậu cần và bảo trì.

Xem chi tiết

AMH- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị thủy lực: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống thủy lực. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống thủy lực để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống thủy lực.

Xem chi tiết

AMP- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị khí nén: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống khí nén. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống khí nén để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống khí nén.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có: Khoa học vật lý; Khoa học không gian và trái đất; Thiết kế kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học xã hội; Toán học; Địa lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ…

Xem chi tiết

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Máy móc, Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh vật học, v.v. Các buổi học có thể được lưu và phát lại.

Xem chi tiết

Leopoly  Leopoly Maker cung cấp một nền tảng để khởi đầu sớm và dễ dàng, giới thiệu cho sinh viên về thế giới sáng tạo 3D, cũng như giúp họ tạo, tùy chỉnh và chuẩn bị các đối tượng kỹ thuật số để in 3D. Kết hợp các bài tập tư duy thiết kế hoặc thúc đẩy việc đưa sự sáng tạo vào khoa học. Học sinh có thể bắt đầu con đường sáng tạo của mình từ một quả bóng đất sét hoặc một hình dạng và thiết kế với các công cụ điêu khắc, hội họa, dập nổi và hơn thế nữa. Các thiết kế có thể được in 3D. Sử dụng trong các lĩnh vực: Khoa học không gian và trái đất; Khoa học đời sống; Khoa học vật lý; Khoa học xã hội; Nghệ thuật; Toán học.

Xem chi tiết

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH

CIW AI Data Science - Hệ mô phỏng đào tạo công nghệ AI và khoa học dữ liệu: bao gồm bốn chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp và các khóa học tương ứng để xác nhận và giảng dạy những kiến thức cơ bản về Trí tuệ nhân tạo, bao gồm lý thuyết, phương pháp, thuật toán, lựa chọn và thu thập dữ liệu, thiết kế hệ thống, lập trình, học máy, mô hình dữ liệu và quản lý dữ liệu. Mỗi chứng chỉ cũng sẽ bao gồm các nội dung về quyền riêng tư dữ liệu, đạo đức và các khía cạnh pháp lý liên quan đến Công nghệ Trí tuệ nhân tạo.

Xem chi tiết

BlocksCAD - Hệ mô phỏng đào tạo nâng cao toán và kỹ thuật máy tính: là một công cụ mô hình 3D dựa trên đám mây, khuyến khích sinh viên học toán, tư duy tính toán và các khái niệm lập trình thông qua hình ảnh đồ họa và thiết kế mô hình để in 3D.

Xem chi tiết

Computer Science Essentials - Hệ mô phỏng đào tạo kỹ năng quan trọng trong khoa học máy tính: Xây dựng những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực khoa học máy tính và an toàn trực tuyến, Computer Science Essentials kết hợp việc học không cần kết nối mạng với lập trình dựa trên khối, tư duy tính toán và các nguyên tắc cơ bản của công dân số để học sinh có thể học được kiến thức cơ bản về khoa học máy tính mà họ cần để thành công và an toàn trong thế giới thay đổi ngày nay. Được đề xuất cho các lớp từ 3-5, khóa học này không yêu cầu kiến thức lập trình hoặc khoa học máy tính để có thể hiểu bài.

Xem chi tiết

Pathway Esports - Hệ mô phỏng đào tạo thể thao điện tử: Biến đam mê của sinh viên về game thành cơ hội đại học và nghề nghiệp. Kích thích sự quan tâm và sự tương tác trong lĩnh vực khoa học máy tính thông qua một trong những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được đề xuất cho các lớp từ 7-12, Pathway Esport không đòi hỏi bất kỳ kinh nghiệm esports trước đó để đạt được thành công.

Xem chi tiết

Game Development (Unity) Certification Prep - Hệ mô phỏng đào tạo thi chứng chỉ phát triển game: Sử dụng các mô-đun dựa trên dự án, có tính chất đa ngành, để giảng dạy các kỹ năng lập trình cơ bản của Unity và cung cấp một con đường trực tiếp đến các chứng chỉ được công nhận trong ngành. Khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có khả năng tạo ra một ứng dụng 3D từ đầu, có một bảng lý lịch chuyên nghiệp với các dự án và kiến thức cùng tài nguyên để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ Unity được ngành công nhận.

Xem chi tiết

Foundations of Web and Game Development - Hệ mô phỏng đào tạo kỹ thuật phát triển game và website: Xây dựng trang web, ứng dụng và trò chơi mà không cần kinh nghiệm lập trình trước đó. Trong chương trình kéo dài một năm này, sinh viên sẽ tham gia vào 2 khóa học riêng biệt. Không cần kinh nghiệm lập trình trước đó, khóa học phát triển web sẽ giảng dạy những kiến thức cơ bản về phát triển web, bao gồm HTML và CSS và kết thúc bằng việc sinh viên tạo ra một bảng lý lịch kỹ thuật số của riêng họ. Đến cuối khóa học, sinh viên sẽ có sự thành thạo trong JavaScript và tư duy tính toán.

Xem chi tiết

NGÀNH Y-Y HỌC CỔ TRUYỀN

Biotechnology- Hệ mô phỏng công nghệ sinh học: Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về công nghệ sinh học. Sinh viên tìm hiểu về quy trình công nghệ sinh học, nghiên cứu, phân tích dữ liệu, an toàn trong phòng thí nghiệm và sử dụng các thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Kiểm tra các chủ đề bao gồm Phản ứng chuỗi polymerase (PCR), phân tích cấu trúc DNA, sao chép DNA và quy trình tinh sạch DNA. Học sinh sử dụng AR / VR để thể hiện kiến ​​thức về thiết bị phòng thí nghiệm bằng cách khám phá cách sử dụng micropipet, pipet huyết thanh học, máy quang phổ và thậm chí tạo dung dịch phân tử gam.

Xem chi tiết

Human Anatomy Atlas là một tài liệu tham khảo chung về giải phẫu người. Học sinh có thể khám phá hệ thống cơ thể con người, hơn 4.600 cấu trúc giải phẫu, và nhiều hơn nữa! Sử dụng để nghiên cứu độc lập của sinh viên và để hỗ trợ phát triển hiểu biết về các mô hình của cơ thể người và cách các bộ phận của nó liên quan với nhau. Hoạt ảnh chuyển động cơ bắp cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hệ thống cơ bắp di chuyển khung xương. Các câu đố cho phép tự đánh giá việc học.

Xem chi tiết

HBC - Hệ mô phỏng tuần hoàn máu trong tim là một ứng dụng giáo dục tập trung vào việc giải thích và hiểu về quá trình lưu thông máu trong tim. Phần mềm thể hiện một cách sinh động về cơ chế hoạt động của hệ tuần hoàn máu trong cơ thể. Heart Blood Circulation không chỉ là một công cụ hữu ích trong giáo dục y học mà còn là một cách thú vị và hiệu quả để nâng cao kiến thức và nhận thức về sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn.

Xem chi tiết

VIVED Anatomy là một phần mềm tương tác chất lượng cao cho việc học giải phẫu trong không gian 3D. Nó cho phép người dùng xem cơ thể con người và cảm nhận các mối quan hệ không gian hơn bao giờ hết. VIVED Anatomy giúp cho việc giải phẫu trong phòng thí nghiệm khô khan trở nên dễ dàng, hấp dẫn và tương tác với khả năng giải phẫu ảo. Thiết kế và lưu các phiên phòng thí nghiệm và tạo các câu hỏi đố vui để hỗ trợ chương trình học của bạn. Cơ thể người hoàn toàn có thể phân tách và được dán nhãn của VIVED Anatomy đã sẵn sàng để cá nhân hóa chương trình học.

Xem chi tiết

Virtual ECG cho phép sinh viên thực hành vị trí điện cực trong điện tâm đồ (ECG), hiểu mối quan hệ giữa vị trí điện cực và dải ECG, và nghiên cứu các ECG bất thường. Điện tâm đồ ảo của Vizitech được tạo ra để đào tạo sinh viên về vị trí đặt điện cực điện tâm đồ (ECG), vùng đạo trình tim và tình trạng tim. Nó thúc đẩy sự hội tụ hiếm có của kiến thức y học và hình ảnh tiên tiến để mang lại cái nhìn sâu sắc rõ ràng về khoa học của điện tâm đồ 12 đạo trình.

Xem chi tiết

True 3D Scholar:  là một ứng dụng phần mềm độc quyền cho phép người dùng trực quan hóa và tương tác với dữ liệu hình ảnh CT và MRI DICOM cho giáo dục y tế. True 3D Scholar không được sử dụng trong các ứng dụng lâm sàng.

Xem chi tiết

Dental- Hệ mô phỏng nha khoa:  Hỗ trợ học viên trợ lý nha khoa với nhiều trải nghiệm 3D khác nhau để đào tạo nha khoa sống động như thật. Kiểm tra cấu trúc cơ thể sống ảo, khám phá mối quan hệ giữa các cơ quan khác nhau, tìm hiểu về các vấn đề răng miệng, bệnh răng miệng, thủ thuật nha khoa và hơn thế nữa.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có: Khoa học vật lý; Khoa học không gian và trái đất; Thiết kế kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học xã hội; Toán học; Địa lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ…

Xem chi tiết

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Máy móc, Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh vật học, v.v.! Các buổi học có thể được lưu và phát lại.

Xem chi tiết

Acupuncture VR (AV) - Hệ mô phỏng đào tạo châm cứu: Khóa giảng dạy mô phỏng ảo về châm cứu bao gồm hai nội dung giảng dạy chính là "khoa học kinh tuyến và huyệt" và "liệu pháp châm cứu" và ba chế độ chính là "chế độ học tập", "đánh giá tương tác" và "chỉnh sửa điểm kinh tuyến"

Xem chi tiết

Elderly Care (EC) - Hệ mô phỏng điều dưỡng và chăm sóc người lớn tuổi: Hệ thống chủ yếu bao gồm 43 nội dung như chăm sóc cho người già bị bệnh mất trí nhớ nặng, chăm sóc người già bị bệnh mất trí nhớ nặng qua ống thông dạ dày, chăm sóc thay tã cho người già bị bệnh mất trí nằm liệt giường và chăm sóc thay túi đựng nước tiểu cho người già bị bệnh mất trí nhớ nằm liệt giường. Học viên có thể thực hành đào tạo thực tế liên quan đến chăm sóc chứng mất trí nhớ trên hệ thống giảng dạy mô phỏng, phần mềm có chức năng tương tác giữa người và máy tính và có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu theo thời gian thực.

Xem chi tiết

NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y - CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Canine Anatomy: Một công cụ giảng dạy mạnh mẽ cung cấp cho sinh viên thú y đào tạo thực hành về các hệ thống Ngoại tiết, Xương, Cơ, Tiêu hóa, Hô hấp, Tiết niệu, Tuần hoàn, Bạch huyết, Nội tiết và Thần kinh của chó.

Xem chi tiết

Biotechnology- Hệ mô phỏng công nghệ sinh học: Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về công nghệ sinh học. Sinh viên tìm hiểu về quy trình công nghệ sinh học, nghiên cứu, phân tích dữ liệu, an toàn trong phòng thí nghiệm và sử dụng các thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Kiểm tra các chủ đề bao gồm Phản ứng chuỗi polymerase (PCR), phân tích cấu trúc DNA, sao chép DNA và quy trình tinh sạch DNA. Học sinh sử dụng AR / VR để thể hiện kiến ​​thức về thiết bị phòng thí nghiệm bằng cách khám phá cách sử dụng micropipet, pipet huyết thanh học, máy quang phổ và thậm chí tạo dung dịch phân tử gam.

Xem chi tiết

ChAVT - Hệ mô phỏng đào tạo giải phẫu gà: Một công cụ giảng dạy mạnh mẽ cung cấp cho sinh viên thú y đào tạo thực hành về các hệ thống Ngoại tiết, Xương, Cơ, Tiêu hóa, Hô hấp, Tiết niệu, Tuần hoàn, Bạch huyết, Nội tiết và Thần kinh của gà.

Xem chi tiết

CoAVT - Hệ mô phỏng đào tạo giải phẫu bò: Một công cụ giảng dạy mạnh mẽ cung cấp cho sinh viên thú y đào tạo thực hành về các hệ thống Ngoại tiết, Xương, Cơ, Tiêu hóa, Hô hấp, Tiết niệu, Tuần hoàn, Bạch huyết, Nội tiết và Thần kinh của bò.

Xem chi tiết

PAVT - Hệ mô phỏng đào tạo giải phẫu lợn: Một công cụ giảng dạy mạnh mẽ cung cấp cho sinh viên thú y đào tạo thực hành về các hệ thống Ngoại tiết, Xương, Cơ, Tiêu hóa, Hô hấp, Tiết niệu, Tuần hoàn, Bạch huyết, Nội tiết và Thần kinh của lợn.

Xem chi tiết

Pig Virtual Farm VR Training System - Hê mô phỏng đào tạo quản lý trang trại lơn mô phỏng quy trình quản lý trang trại chăn nuôi lợn, đem lại giáo trình học tập trực quan nhất. Với chức năng thiết kế nhà máy, người học có thể hiểu rõ về bố trí nhà máy và phân vùng trang trại chăn nuôi lợn. Trong phần hoạt động đào tạo thực hành, hệ thống đào tạo người dùng về kiểm tra chất lượng nước theo các bước cụ thể và hoàn thành các thí nghiệm thử nghiệm trong một phòng thí nghiệm ảo.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có: Khoa học vật lý; Khoa học không gian và trái đất; Thiết kế kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học xã hội; Toán học; Địa lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ…

Xem chi tiết

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Máy móc, Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh vật học, v.v.! Các buổi học có thể được lưu và phát lại.

Xem chi tiết

NGÀNH XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC VÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Process Technology - Hệ mô phỏng đào tạo kỹ thuật ngành dầu khí: Đắm chìm vào sự phức tạp của công nghệ quy trình trong ngành công nghiệp dầu và khí. Thúc đẩy người học khám phá công nghệ quy trình bằng cách tương tác với các thiết bị quy trình công nghiệp thông thường như trao đổi nhiệt, bơm và van. Mô hình thiết bị 3D trở nên sống động với nền tảng thực tế ảo tăng cường. Người học sử dụng bút để tương tác với thiết bị để phát triển sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ quy trình.

Xem chi tiết

Renewable Energy Fundamentals - Hệ mô phỏng kỹ thuật cơ bản ngành nhiên liệu tái tạo: Đào tạo về hệ thống năng lượng thay thế bao gồm Năng lượng Gió, Năng lượng Nhiệt Mặt Trời, Năng lượng Điện Mặt Trời, HVAC Xanh, Thủy điện Nhỏ, Hệ thống Tái tạo, Xe Hỗn Hợp và Điện, Tế bào Nhiên liệu, Nhiên liệu Sinh học, Quản lý và Tích hợp Năng lượng, Bảo quản và Lưu trữ Năng lượng.

Xem chi tiết

VIVED Carpentry - Hệ mô phỏng đào tạo nghề mộc: VIVED Carpentry giúp sinh viên khám phá các công cụ cần thiết để xây dựng các yếu tố cơ bản của một ngôi nhà dân dụng.

Xem chi tiết

CMESM - Hệ mô phỏng đào tạo bảo trì hệ thống diện của máy xây dựng cung cấp kiến thức và kỹ năng về bảo dưỡng hệ thống điện của máy xây dựng. Phần mềm này tạo ra một môi trường tương tác 3D chân thực, cho phép người học thực hành quy trình bảo dưỡng và sửa chữa các thành phần điện của máy móc xây dựng một cách hiệu quả, cung cấp hiểu biết sâu rộng về hệ thống điện trong lĩnh vực máy xây dựng, giúp đảm bảo hiệu suất và an toàn của các thiết bị.

Xem chi tiết

CMEMPT - Hệ mô phong đào tạo thực hành bảo trì động cơ máy xây dựng là một ứng dụng đào tạo thực hành đặc biệt thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng về bảo dưỡng động cơ máy xây dựng. Sử dụng công nghệ thực tế ảo, phần mềm này mang lại cho người học trải nghiệm thực tế về quy trình tháo rời, kiểm tra, và bảo dưỡng động cơ máy móc xây dựng. Tính tương tác 3D chân thực giúp người học nắm bắt chi tiết cụ thể, từ cấu trúc động cơ đến các bước thực hiện các tác vụ bảo dưỡng cơ bản. 

Xem chi tiết

CMHS - Hệ mô phỏng hệ thống thủy lực trong máy xây dựng tập trung vào kiến thức và kỹ năng về hệ thống thủy lực trong máy xây dựng. Phần mềm cho phép người học thực hành tháo rời, kiểm tra và bảo dưỡng các thành phần thủy lực một cách chi tiết, giúp người học hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động của hệ thống thủy lực trong các thiết bị xây dựng.

Xem chi tiết

CMCSM - Hệ mô phỏng đào tạo bảo trì hệ thống khung gầm máy xây dựng là một ứng dụng đào tạo chuyên sâu, tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng về bảo dưỡng hệ thống chassis (khung gầm) của máy xây dựng. Sử dụng công nghệ thực tế ảo, phần mềm này tạo ra một môi trường tương tác 3D chân thực, cho phép người học thực hành quy trình kiểm tra, sửa chữa, và duy trì các thành phần của hệ thống khung gầm một cách chi tiết và hiệu quả.

Xem chi tiết

NGÀNH KHÁC

Criminal Justice - Hệ mô phỏng đào tạo kỹ thuật hình sự sẽ cho phép sinh viên xử lý một hiện trường phạm tội một cách toàn diện như những quy trình trong hiện thực. Sinh viên sẽ khám nghiệm các khu vực hiện trường cũng như nói chuyện với các nhân chứng trước khi bước vào hiện trường.

Xem chi tiết

SDC - Hệ mô phỏng đào tạo thiết kế không gian sáng tạo hỗ trợ học viện nâng cao sự sáng tạo trong việc trang trí không gian. Môi trường tương tác chân thực của phần mềm cho phép người học thực hành và phát triển kỹ năng trang trí không gian mà không bị giới hạn. Lựa chọn đa dạng về nội thất và phụ kiện, cùng với khả năng tương tác linh hoạt, giúp người học thỏa sức bay tỏa sự sáng tạo và thiết kế không gian một cách độc đáo.

Xem chi tiết

BCB - Hệ mô phỏng đào tạo ngân hàng là một phần mềm hỗ trợ giảng dạy cho các khóa học thực hành toàn diện về tài chính và thực hành doanh nghiệp ngân hàng được thiết kế cho các ngành nghề về dịch vụ tài chính và quản lý trong các trường cao đẳng nghề, cũng như phù hợp cho đào tạo trước công việc cho nhân viên trong các đơn vị ngân hàng.

Xem chi tiết

II. GIÁO DỤC PHỔ THÔNG K12

Ngoài những môn học cơ bản như Khoa Học (Tiểu học), Vật Lý (THCS, THPT), Hóa Học (THCS, THPT), Địa Lý (THCS,THPT), Sinh Học (THCS,THPT),... chúng tôi còn cung cấp một loạt phần mềm hỗ trợ K12 khác:

FB - Hệ mô phỏng sinh học môi trường nước ngọt tạo ra một môi trường tương tác chân thực, cho phép người học thăm dò và hiểu rõ về hệ sinh thái đa dạng trong các môi trường nước ngọt. Tính năng mô phỏng các loại sinh vật, thực phẩm chuỗi thức ăn, và tác động của yếu tố môi trường giúp học sinh nắm bắt kiến thức sinh học một cách trực quan và thú vị.

Xem chi tiết

MB - Hệ mô phỏng sinh học môi trường nước mặn cung cấp một môi trường tương tác chân thực, cho phép học sinh và sinh viên khám phá và hiểu rõ về đời sống đa dạng của sinh vật biển và hệ sinh thái biển. Tính năng mô phỏng về các loại sinh vật biển, chuỗi thức ăn, và tương tác môi trường giúp học sinh học một cách trực quan và thú vị.

Xem chi tiết

DP - Hệ mô phỏng phòng chống đuối nước chú trọng vào việc giáo dục và mô phỏng các biện pháp phòng ngừa đuối nước, giúp người học hiểu rõ về nguy cơ và biện pháp an toàn để tránh tai nạn đuối nước. Trải nghiệm các tình huống nguy hiểm giả lập và cách ứng phó hợp lý giúp người học nâng cao kỹ năng tự bảo vệ và phòng tránh trong môi trường nước.

Xem chi tiết

GS - Hệ mô phỏng đào tạo phân loại rác thải giúp người học hiểu rõ về quy tắc và phương pháp phân loại rác một cách hiệu quả, đồng thời phát triển kỹ năng bảo vệ môi trường và thực hiện hành động bền vững trong cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết

FSE - Hệ mô phỏng đào tạo an toàn cháy nổ tập trung vào việc giáo dục và mô phỏng kiến thức về an toàn cháy nổ. Sử dụng công nghệ mô phỏng và đồ họa 3D, phần mềm này tạo ra một môi trường tương tác chân thực, giúp người học hiểu rõ về biện pháp phòng ngừa, ứng phó và sơ cứu trong tình huống cháy nổ. Với những mô phỏng về việc quản lý và sử dụng thiết bị an toàn, lịch trình di tản, và cách ứng phó với hỏa hoạn, người học có thể phát triển kỹ năng quan trọng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Xem chi tiết

FOC - Hệ mô phỏng đào tạo lịch sử là một ứng dụng đào tạo độc đáo, sử dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến trải nghiệm học tập chân thực về lịch sử và văn hóa. Phần mềm này giúp người học khám phá những dấu vết quan trọng của nền văn minh qua thời gian, từ thời kỳ cổ đại đến hiện đại. Tính năng mô phỏng 3D và tương tác cho phép người học tận hưởng không gian ảo và tham gia vào các sự kiện lịch sử quan trọng.

Xem chi tiết

PCHH - Hệ mô phỏng giáo dục sức khỏe cho trẻ mẫu giáo được thiết kế đặc biệt để giáo dục về sức khỏe, nhận thức về cấu trúc sinh học và đặc điểm phát triển của trẻ mẫu giáo. Với những mô phỏng có độ chính xác cao, phần mềm hỗ trợ trẻ em hiểu rõ về cơ thể của minh, phát triển ý thức về sức khỏe, và nhận biết các đặc điểm quan trọng trong giai đoạn phát triển, đồng thời tham gia vào các hoạt động giáo dục về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và lối sống lành mạnh. được thiết kế đặc biệt để giáo dục về sức khỏe, nhận thức về cấu trúc sinh học và đặc điểm phát triển của trẻ mẫu giáo. Với những mô phỏng có độ chính xác cao, phần mềm hỗ trợ trẻ em hiểu rõ về cơ thể của minh, phát triển ý thức về sức khỏe, và nhận biết các đặc điểm quan trọng trong giai đoạn phát triển, đồng thời tham gia vào các hoạt động giáo dục về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và lối sống lành mạnh.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có. Xem tiếp.....

Franklin’s Lab hướng dẫn sinh viên thông qua các khái niệm điện và thực hành khắc phục sự cố các mạch bị lỗi. Học sinh có thể theo dõi các hoạt động có hướng dẫn và sửa chữa các công tắc và động cơ bị hỏng ở Workbench mode. Xem tiếp.....

Newton’s Park cho phép sinh viên chạy hoặc khởi tạo các thí nghiệm của riêng mình để làm sâu sắc thêm kiến thức của họ về Cơ học Newton. Học sinh có thể xây dựng mô phỏng trong khi tương tác với dữ liệu. Xem tiếp.....

Curie’s Elements cho phép học sinh khám phá một bảng tuần hoàn với các mô hình Bohr và nguyên tử cho từng phần tử. Học sinh cũng có thể xây dựng các nguyên tố bằng cách thêm proton, neutron và electron. Xem tiếp.....

Euclid's Shapes cung cấp các hoạt động với các thao tác toán học và cung cấp cho giáo viên hướng dẫn về học toán. Học sinh học với các khối Base-10, thẻ gạch vuông, thanh phân số và hơn thế nữa. Xem tiếp.....

Leopoly giới thiệu sinh viên với thế giới sáng tạo 3D bằng cách giúp họ tạo, tùy chỉnh và chuẩn bị các đối tượng kỹ thuật số cho in. Xem tiếp.....

Geogebra  cho phép học sinh tham gia tốt hơn vào các khái niệm toán học liên quan đến các chủ đề ba chiều. Học sinh có thể khám phá các chức năng, hình học, đại số, phép tính và toán 3D. Xem tiếp.....

zSpace Experiences bao gồm các mô phỏng dựa trên kinh nghiệm về các chủ đề Trái đất, Cuộc sống và Khoa học Vật lý cho phép học sinh thao tác nội dung trong khi học các khái niệm trừu tượng. Xem tiếp.....

Labster đúng với các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm thực tế  cho học sinh trung học,  được thiết kế để hỗ trợ khoa học vật lý và giảng dạy Vật lý. Xem tiếp.....

VIVED Chemistry bao gồm 115 hoạt động và mô phỏng để hỗ trợ giảng dạy khoa học hóa học và vật lý - từ thiết lập một  nguyên tử và quan sát phân tử đến một phòng thí nghiệm phản ứng. Xem tiếp.....

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh và hơn thế nữa. Xem tiếp.....

Unity Programming giúp các giảng viên dạy phát triển ứng dụng zSpace. Bộ công cụ này cung cấp một môi trường giảng dạy mạnh mẽ và khuyến khích sinh viên phát triển các ứng dụng tương tác. Xem tiếp.....

Tinkercad là một trang web in ấn và thiết kế 3D trực tuyến cho phép bạn nhập các mô hình trực tiếp vào zSpace Studio. Trong zSpace Studio, bạn có thể thêm các mô hình khác để tạo cảnh và quay video. Xem tiếp.....

 

zSpace tại Việt nam (zSpace Vietnam) được chúng tôi cung cấp thông qua các dự án với các đại lý/ nhà thầu trong nước và quốc tế, chúng tôi cũng hỗ trợ các khách hàng tự chủ về vốn và có điều kiện mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất!